「ᴴᴰ」 Lật mặt hung thủ – Tập 11「ᴴᴰ」 Lật mặt hung thủ – Phim Việt Nam – Tập 11

Xem trọn bộ tại:

Trần Trung là đại úy cảnh sát rất giỏi với tài phán đoán, lập luận sắc bén, logic dễ dàng đưa hung thủ sa lưới pháp luật. Tuy nhiên, cái chết bất ngờ của vợ sau vụ tai nạn giao thông mà hung thủ thật sự đã bỏ trốn, làm anh dây dứt, kiềm nén, chịu đựng rồi sống trong ký ức ảo giác giữa quên và nhớ. Đến lúc tìm ra kẻ sát nhân, anh đã định xuống tay hạ thủ, nhưng rồi vượt lên trên lòng thù hận, anh đã bước qua ranh giới mong manh giữa hai bờ thiện – ác để bàn tay mình không nhúng chàm.

Trong khi đó, Thùy Trang luôn ám ảnh bởi cái chết của cha từ ngày còn bé. Trong một đêm giông gió, cha Thùy Trang (cũng là một cảnh sát) trở về nhà với con dao đâm chí mạng vào mạn sườn. Ông ngã xuống tức tưởi trước mặt con gái mà chưa kịp trăn trối lời nào. Lớn lên Thùy Trang cứ ám ảnh mãi về cái chết bất thường của cha nên quyết tâm trở thành một nữ cảnh sát để dễ dàng tìm ra manh mối kẻ giết hại cha mình năm xưa.

Câu chuyện trở nên kịch tính, cao trào nhất khi bác sĩ Huỳnh Nhã muốn đối mặt với đại úy Thiên Phúc. Tại đây, bác sĩ Huỳnh Nhã đã tự lột tấm mặt nạ bác sĩ để lộ ra bộ mặt thật là một kẻ bệnh hoạn và động cơ gây án của anh ta bắt nguồn từ quá khứ. Huỳnh Nhã cho rằng mình không thể học vượt được Thiên Phúc là một thất bại. Anh ta xui khiến kẻ tâm thần Hải Thanh sát hại nạn nhân với những âm mưu, tính toán một cách hoàn hảo để Thiên Phúc không thể điều tra ra hung thủ. Huỳnh Nhã hả hê trong chiến thắng với ý nghĩ Thiên Phúc đã thất bại.

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *