BÁC SĨ ƠI TẠI SAO | HTV7 | SỐ 08 | CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNGCác bạn thân mến, chế độ ăn uống có vai trò là một trong ba chân kiềng quan trọng trong quá trình điều trị tiểu đường. Một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người tiểu đường.

Bệnh tiểu đường nên ăn gì, không nên ăn gì, ăn với lượng bao nhiêu thì đủ, có nên ăn bữa phụ hay không, … là muôn vàn các mối quan tâm, thắc mắc của người tiểu đường.

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Bác sĩ ơi tại sao, số 8, chủ đề “Dinh dưỡng cho người tiểu đường”, với sự chia sẻ của Thạc sĩ Bác sĩ Đào Thị Yến Phi, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM.
Mời các bạn cùng theo dõi!

————
– Những câu chuyện hài hước, dí dỏm liên quan tới sức khỏe, đời sống người bệnh tiểu đường…
– Những chủ đề nóng hổi xoay quanh các thắc mắc chưa được giải đáp về căn bệnh tiểu đường…
– Những lời khuyên bổ ích trong điều trị tiểu đường…
– Những đáp án, phân tích cặn kẽ của các chuyên gia y tế đầu ngành…
Tất cả sẽ có trong Bác sĩ ơi tại sao? phát sóng lúc 16h10 thứ Bảy hàng tuần, phát lại vào lúc 6h15 thứ Hai tuần kế tiếp trên kênh HTV7.

TỔNG HỢP CÁC SỐ PHÁT SÓNG TẠI:

Vui lòng LIKE và ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ kênh tại đây: htps://goo.gl/GTsfFO để nhận được những video hữu ích từ Diabetna về phòng và điều trị bệnh tiểu đường!
——————————–
Theo dõi thông tin chi tiết từ Diabetna:
– Youtube:
– Website:
– Fanpage:

Hãy gọi đến hotline 04. 7305.6199 tại Hà Nội – 08.7305.6199 tại TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *