Đỗ Máu: Bất ngờ công an phối hợp côn đồ tấn công bà bầu và đánh dân dã man khi tập Pháp Luân CôngĐỗ Máu: Bất ngờ công an phối hợp côn đồ tấn công bà bầu và đánh dân dã man khi tập Pháp Luân Công

Công an thành phố Nha Trang đánh đập dã man những người tu luyện Phật Pháp, cả bà bầu cũng không tha!

Kể từ vài năm nay, người dân thành phố Nha Trang thỉnh thoảng lại bắt gặp hình ảnh một vài nhóm học viên Pháp Luân Công ở ngoài công viên. Họ luyện tập các bài công pháp nhẹ nhàng và lặng lẽ thiền định. Những người luyện tập Pháp Luân Công không hề ồn ào, không tuyên truyền. Chỉ những ai quan tâm tới sức khỏe thì tìm tới và cùng luyện tập hàng ngày.
Thế nhưng, vào sáng 02/072017, bất ngờ một nhóm công an cả đồng phục lẫn thường phục xông vào công viên, yêu cầu các học viên Pháp Luân Công phải giải tán, và cưỡng chế đưa một lượng lớn người về đồn CA phường Lộc Thọ (địa chỉ: 17 đường Yersin).
Đám đông đi tắm biển thấy xôn xao liền tụ lại rất đông. Một người dân có mặt tỏ ra rất bất bình và yêu cầu công an phải đưa ra lý do về việc bắt giữ này, họ vi phạm điều luật nào? khoản nào? CA không hề đưa ra được lý do và chỉ nói về phường rồi sẽ giải thích?
Một nữ học viên mặc áo màu vàng có in chữ Việt và Hoa “Pháp Luân Công” phân trần: chúng tôi chỉ luyện công vì sức khỏe và chữa bệnh, tại sao bắt giữ? Nhiều bà con im lặng đứng xem và có vẻ không hiểu lý do nên cháu nói to hơn. Sau đó người này cũng bị công an cưỡng chế, lôi xềnh xệch đưa lên xe. Một cô gái đang mang bầu im lặng thiền định phản kháng, cũng bị công an mặc thường phục đá vào tay, chân, cổ và lôi lên xe không thương tiếc.
Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, nhóm người này (15-16 người) mới được thả tự do. Theo chia sẻ của một số học viên, CA đưa họ vào đồn và đưa ra phía sau, đóng cửa lại, còng tay họ vào lan can, xịt hơi cay và đánh đập rất dã man. Thậm chí có một người đã bị đánh mức phải nhập viện. Nhưng khi bác sĩ hỏi lý do, CA nói rằng những người này tự làm mình bị thương?
Đây không chỉ là sự đàn áp tín ngưỡng, mà còn là sự bức hại về lương tri. Im lặng đồng nghĩa với đồng lõa với tội ác.
Kẻ ác sẽ không thể tiếp tục hành ác nếu như người tốt lên tiếng bảo vệ lương tri đạo đức. Hãy đứng bên cạnh những người tu luyện Chân Thiện Nhẫn, đang chịu thống khổ từ sự bức hại vô lý này!!!
Chú thích: Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) là một môn tu luyện ôn hòa, đang có mặt ở hơn 140 quốc gia trên thế giới với hơn 100 triệu người tập hàng ngày, được công chúng và Chính Phủ các nước đón nhận rất nhiệt liệt. Những người tu luyện Pháp Luân Công được yêu cầu phải tu luyện tâm tính chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn (hiểu một cách đơn giản là sống chân thành, lương thiện và khoan dung với mọi người) và luyện tập 5 bài công pháp hàng ngày để cải biến thân thể của mình.
NGUYÊN NHÂN CUỘC ĐÀN ÁP PHÁP LUÂN CÔNG BẤT CHẤP HỆ THỐNG PHÁP LUẬT QUỐC GIA.
⚡ ĐCSTQ dưới thời Giang Trạch Dân sợ bất kỳ nhóm lớn độc lập nào : Pháp Luân Công càng trở nên phổ biến, nó càng gặp phải nhiều cản trở và can nhiễu từ ĐCSTQ, vốn luôn lo sợ bất kỳ nhóm lớn độc lập nào sẽ che khuất quyền lực của mình. Đến năm 1998, Pháp Luân Công là nhóm lớn nhất với 70~100 triệu người theo tập (khoảng 1/10 dân số Trung Quốc).
⚡Sự đố kỵ cá nhân của Giang Trạch Dân : Ngay từ năm 1993, Giang Trạch Dân đã nhận thấy sự ngưỡng mộ của người dân đối với ông Lý Hồng Chí và sự ủng hộ tích cực của họ đối với Pháp Luân Công đang tăng lên nhanh chóng, bao gồm hầu hết các tầng lớp trong xã hội, kể cả các quan chức từ địa phương tới trung ương của ĐCSTQ. Vốn là người nổi tiếng đố kỵ và khoa trương, ông Giang đã vô cùng ghen tị và liên tục ám ảnh với việc tiêu diệt Pháp Luân Công. Bằng cách tạo ra một chiến dịch quốc gia, ông Giang đã thực hiện cả hai mục đích là thâu tóm quyền lực và tiêu diệt Pháp Luân Công.
⚡ Khác biệt về ý thức hệ : Nguyên lý Chân Thiện Nhẫn; niềm tin vào Phật, Đạo, Thần và “thiện ác hữu báo” của Pháp Luân Công vốn dĩ rất phù hợp với các giá trị đạo đức trong văn hóa truyền thống của dân tộc Trung Hoa. Tuy nhiên, tất cả những điều này lại không phù hợp với học thuyết “đấu tranh” và “vô thần luận” của ĐCSTQ. Đại Cách mạng Văn hóa những năm 70 của thế kỷ trước là một minh chứng cho điều đó.
Nguồn Nguyễn Khánh Cường
Like, Subscribe & Share:

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *