Kế hoạch đầu độc qua mặt bác sĩ của nữ sinh mẫu mực 16 tuổiHóa chất Marie đầu độc bố dù có hàm lượng rất cao song lại khiến bác sĩ khi khám nghiệm tử thi không phát hiện ra.
Steve Robards, 38 tuổi, đã ly dị, làm nhân viên đưa thư tại Mỹ, có con gái 16 tuổi tên là Marie. Sau thời gian sống cùng mẹ và cha dượng, Marie chuyển đến ở với bố trong căn hộ nhỏ chỉ có phòng ngủ. Steve hạnh phúc khi có con bên cạnh và ông cố gắng lao động để tìm được căn nhà lớn hơn.
Marie xinh đẹp, ham học hỏi, thông minh, sống chừng mực. Cô được mọi người đánh giá “không chê được điểm gì”. 
Đêm 17/2/1993, sau khi dùng bữa tối, Steve đến nhà thờ. Khi về nhà, ông nói với bạn gái và con gái rằng cảm thấy không được khỏe, dạ dày co thắt và đau dữ dội. Cơn đau mỗi lúc một tăng lên. Khi lực lượng cứu hộ đến, Steve bắt đầu sủi bọt mép và nôn mửa. Xe cứu thương vừa tới nhà thì ông đã chết.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Steve tử vong do bệnh tim mạch. Tim phình to hơn người bình thường đến 25%. Dù kết luận là vậy nhưng các bác sĩ vẫn cảm thấy khó hiểu vì Steve chỉ mới 38 tuổi và trước đó khỏe mạnh.
Marie chuyển đến sống cùng ông bà và học tại trường trung học Mansfield. Một năm trôi qua, Marie vẫn là tâm điểm ở trường học. Sau khi tốt nghiệp, cô sử dụng 60.000 USD từ tiền bảo hiểm của bố để đăng ký học tại Đại học Texas. Tại đây, cô tiếp tục là tấm gương được ngưỡng mộ.
Trong những năm học cấp 3, Marie kết thân với Stacy High. Dù vậy, Stacy luôn dường như cảm thấy có gì đó bí ẩn ở người bạn của mình. Vào năm học cuối cấp, cả hai phải đọc vở bi hài kịch Hamlet của Shakespeare và cùng nhau diễn thử.
Stacy nhận thấy sự bất thường của Marie khi cô đọc đoạn độc thoại của nhân vật Claudius. Trong phân cảnh đó, Claudius tỏ ra ăn năn và đau đớn khi đã giết cha của Hamlet: “Tội lỗi của ta đã đi vào quá khứ. Nhưng than ôi, ta cầu nguyện thế nào được đây. Cầu chúa hãy tha thứ cho tội sát nhân ghê tởm của con. Tha thứ sao được, một khi ta còn giữ nguyên trong tay tất cả những gì mà vì chúng ta đã phạm tội”. 
Khi nghe Stacy đọc đến đoạn văn ấy, Marie bật dậy, đứng sững lại và bật khóc. Stacy gặng hỏi nhưng Marie bỏ đi, thừa nhận có bí mật khủng khiếp nhưng không muốn chia sẻ thêm.
Texasmonthly đưa tin, Marie sau đó kể với Stacy rằng chính mình đã giết bố. Một tuần trước khi gây án, cô ăn trộm hóa chất từ phòng thí nghiệm của trường, trộn chất độc cùng với thức ăn…
Marie dặn Stacy phải giữ kín bí mật. Stacy cũng lo sợ Marie sẽ phải sống nốt phần đời còn lại trong tù nên không dám tiết lộ với ai. Tuy nhiên những ngày tháng sau đó, Stacy liên tục gặp phải những cơn ác mộng. Cô suy sụp tinh thần, thậm chí còn phải gặp bác sĩ tâm lý. Trong những giấc mơ, cô liên tục nghe thấy tiếng gọi của ông Steve và hình ảnh của Marie đuổi theo mình.
Dường như quá sức chịu đựng, sau khi giữ bí mật được 8 tháng, cô đến gặp…

Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Vui chơi để thật khỏe mạnh
👉 Tuổi trẻ ngại chi thử thách
👉 Giấy phép lái xe bị ghi sai ngày sinh, đổi lại thế nào?
👉 Làm anh vừa dễ lại vừa vui
👉 ‘Lò’ cung cấp hóa chất pha chế hàng triệu lít xăng dỏm bị phát hiện
👉 Chú rể đi cấp cứu vì bị treo trên cột pháo ‘lấy may’
👉 Con thích chơi bóng đá
👉 Puerto Rico không thể tham dự Miss World 2017 vì mưa bão
👉 Tài tử ‘Đại chiến Xích Bích’ kết hôn lần ba với cô gái 9x
👉 Muốn khỏe mạnh phải chăm vận động

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *