Kiếp Hồng Nhan ► Tập 1 ► Phim bộ Hong Kong hay nhấtKiếp Hồng Nhan – Phim bộ Hong Kong thuyết minh
Xem trọn bộ tại :

“Kiếp Hồng Nhan” là một bộ phim truyền hình dài tập do Trung Quốc sản xuất. Đây được xem là một trong số những tác phẩm truyền ăn khách nhất tại Trung Quốc trong năm 2014. Theo lịch phát sóng của SCTV bộ phim sẽ được giới thiệu đến khán giả việt vào lúc 19 giờ 20 phút trên kênh truyền hình SCTV11, bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 năm 2015. Nội dung bộ phim xoay quanh kể về ba chị em Giai Lâm, Bảo Lâm, Tuyết Lâm vốn được sinh ra trong một gia đình giàu có và thế lực, cha của họ là thống đốc của một ngân hàng lớn nhất nhì lúc bấy giờ.

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài ngân hàng của ông không may rơi vào vòng xoáy khủng hoảng tài chính một cách rất nghiêm trọng, ông buộc phải bán tháo bán chạy ngân hàng của mình rồi sa chân vào con đường lầm than của bài bạc. Trong một lần đang tham gia đánh bạc và ông đã để thua rất nhiều tiền, thì đúng lúc này Giai Lâm đã tìm đến sòng bài để báo tin cho cha về việc mẹ sắp sinh. Chưa nói hết câu thì Giai Lâm đã bị ông đem ra gán nợ. Trước tình cảnh đó, để tự cứu lấy bản thân mình và cha, Giai Lâm đã quyết định cá cược ván bài cuối cùng bằng cách dùng dao cứa vào tay. Chính hành động này đã vô tình khiến ông chủ sòng bài có tên là Trương Mặc Bạch đã để tâm đến cô.

Sau khi may mắn giành chiến thắng trong ván bài cuối cùng, thì cha con Giai Lâm đã lấy lại được toàn bộ số vốn lúc đầu. Thế nhưng, trong lúc hai cha con đang trên đường về nhà, thì bỗng nhiên ông bị một nhóm người bí hiểm ra tay giết chết. Lúc này Giai Lâm chỉ mới là một cô bé tròn mười tuổi nhưng đã phải tận mắt chứng kiến cảnh tượng cha mình bị sát hại ngay trước mắt mình.Không thể làm gì để cứu cha, Giai Lâm chỉ còn biết khóc thiết lên trong tuyệt vọng. Nhưng những khó khăn vẫn chưa chịu buông tha gia đình Giai Lâm.

Sau cách đầy tức tuổi của cha cô, mẹ cô vì quá đau buồn nên ngay sau khi hạ sanh em út Bảo Lâm xong thì đã gieo mình xuống biển tự tử, để lại ba chị em cô phải sống trong cảnh không nơi nương tựa. Không lâu sau đó Bảo Lâm lại còn bị kẻ xấu bắt cóc, Tuyết Lâm và Giai Lâm thì phải lâm vào cảnh ly tán. Mười năm trôi qua, Giai Lâm bây giờ đã trở thành một cô gái vô cùng xinh đẹp, có tính tình và lối sống độc lập. Sau nhiều năm dò là và khi biết được tung tích của Bảo Lâm, để cứu em gái, Giai Lâm buộc phải tự hiến thân thể mình cho Trương Mặc Bạch – ông chủ của sòng bài và cũng chính là người đã mua lại ngân hàng của gia đình cô năm xưa.

Nhưng thật trớ trêu thay ông đồng thời cũng chính là cha của Trương Thiệu Văn bạn trai cô hiện nay. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Diễn biến câu chuyện rồi sẽ đi đến đâu? Liệu ba chị em Giai Lâm, Tuyết Lâm, Bảo Lâm có được đòn tụ hay không? Để có được câu trả lời cho mình câu hỏi trên, chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi những tập phim của bộ phim “Kiếp Hồng Nhan”.
Phim có sự tham gia của những gương mặt diễn viên đã và đang rất được yêu thích như Tiêu Ân Tuấn, Trần Di Dung, Hà Mỹ Điền, Trương Gia Nghê, Ông Hồng… Kiếp hồng nhan sẽ phát sóng lúc 19 giờ 20, bắt từ ngày 04 tháng 05 năm 2015 trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật.
Đăng ký để theo dõi nhiều phim hơn
Thể loại : Phim bộ hay, phim bộ trung quốc, phim bộ hong kong

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *