Phim 18+ | Mẹ Kế – Jan Dara 2001 Full HD VietSubPhim 18+ | Mẹ Kế – Jan Dara 2001 Full HD VietSub
Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất của văn học Thái năm 1966. Jan Dara lớn lên trong một ngôi nhà thiếu tình yêu thương nhưng lại có thừa những ham muốn. Cái chết của mẹ cậu ngay sau khi cậu ra đời đã khiến người đàn ông mà cậu gọi bằng “cha” trở nên căm thù cậu và đối xử với cậu tàn nhẫn.
Cậu nhanh chóng sa ngã vào con đường tội tỗi của người đàn ông đã kết hôn với mẹ của mình. Người tình của “Cha” đã mời gọi cậu vào vũng lầy nhục dục đó. Muốn biết ai là cha ruột mình, Jan rời khỏi nhà, chỉ trở lại khi con gái của Khun Luang và người dì mà Jan rất kính trọng mang thai ngoài giá thú. Jan đã giúp “cha” và dì của mình tránh khỏi tai tiếng khi cưới người con gái đó làm vợ.
Ấn tượng cuar Jan Dara là cách cha hành lạc với dì Waad, với mọi nữ tôi tớ trong nhà. Khun Luang thường làm tình dưới bức ảnh quá cố của vợ, khuôn mặt vợ tạo cảm hứng cho ông chủ chiếm đoạt thân xác kẻ ăn người ở…
Sự thật về người cha đẻ của Jan chính là nguyên nhân của những rắc rối trong cuộc sống và mối quan hệ của cậu với những người xung quanh.

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Phim 18+
Đạo diễn: Nonzee Nimibutr
Quay phim: Nattawut Kittikhun
Tác giả truyện: Utsana Phleungtham
Diễn viên: Santisuk Promsiri, Eakarat Sarsukh
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2001

Like và subscribe ủng hộ mình nhé
Xem nhiều video hay tại:

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *