TEASER Bí mật cây cầu cũ tập 130 ► Mọi thứ đều có thể thay đổi, trừ trái tim người đàn ông khi yêu!Theo thời gian, mọi thứ đều có thể thay đổi, ngoại trừ trái tim người đàn ông khi yêu!
Điều này thật đúng với bác sỹ Alberto, cuối cùng người bỏ mạng vì Pepa chính là người yêu cô say đắm mà không cần đáp trả!
Quý khán giả có thể đón xem bộ phim Bí mật cây cầu cũ tập 130, phát sóng lúc 22h50p hôm nay (8/8) trên kênh VTV2

CẬP NHẬT TẬP MỚI NHẤT PHIM TRUYỆN BÍ MẬT CÂY CẦU CŨ – PHIM TÂM LÝ , PHIM TÌNH CẢM ► PHIM BỘ HAY NHẤT 2017 link:
TRỌN BỘ PHIM TRUYỆN BÍ MẬT CÂY CẦU CŨ – PHIM TÂM LÝ , PHIM TÌNH CẢM ► PHIM BỘ HAY NHẤT 2017 link:
PHIM TRUYỆN
BÍ MẬT CÂY CẦU CŨ
PHIM TÂM LÝ , PHIM TÌNH CẢM
PHIM BỘ
PHIM BỘ HAY NHẤT

“Bí mật cây cầu cũ” thiên sử tình yêu nổi tiếng thế giới đã đến Việt Nam.
Bí mật cây cầu cũ là loạt phim truyền hình, PHIM TÂM LÝ , PHIM TÌNH CẢM dài tập với các mùa nối tiếp nhau, mỗi mùa gồm 65 tập phim. Bộ phim lấy bối cảnh nông thôn Tây Ban Nha thế kỉ 19 với những câu chuyện về gia đình, tình yêu, những âm mưu, toan tính và cả những bi kịch đời người.
Bí mật cây cầu cũ’ là bộ phim được yêu thích nhất xứ bò tót với lượng người xem trung bình lên đến gần 2 triệu người mỗi tập. Phim đã được bình chon là phim truyền hình Tây Ban Nha xuất sắc nhất năm cùng các giải thưởng phụ như: kịch bản lôi cuốn nhất, nhạc phim truyền hinh hay nhất, hình ảnh phim đẹp nhất, diễn viên chính được yêu thích nhất…
Bí mật cây cầu cũ tái hiện những câu chuyện của cuộc sống thường ngày với cốt truyện tiếp nối qua các mùa. Phim có cấu trúc của một bộ phim kịch nhiều kỳ, đó là một câu chuyện thường ngày với nội dung tiếp diễn. Trên tất cả diễn biến thay đổi của phim có một điều không bao giờ thay đổi xuyên suốt nội dung phim chính là những bối cảnh thơ mộng của thị trấn Tây Ba Nha thế kỷ 19 với cây cầu cũ đầy kỉ niệm, nơi chứng khiến thiên sử tình yêu đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Pepa Balmes và Tristán Castro Montenegro.
Nội dung chính của bộ phim xoay quanh nhân vật chính Pepa Balmes và tình yêu ngang trái của cô. Pepa – vốn là một cô gái trẻ xinh đẹp và đầy cá tính. Khi cô làm việc cho một gia đình giàu có, tình yêu khờ dại của cô với ông chủ đã đem lại cho cô một kết cục bi đát: Có thai với ông chủ, bị bà chủ cướp mất đứa con, bị hãm hại để phi tang nhân chứng tại Cây Cầu Cũ.
May mắn sống sót sau tấn thảm kịch, cô bắt đầu lại một cuộc đời mới và cuộc hành trình tìm lại đứa con đã mất. Sau này cô gặp Tristan và hai người yêu nhau tha thiết. Nhưng bị kịch lại lặp lại một lần nữa khi người đàn ông cô yêu hơn cả mạng sống của mình cũng là một người đàn ông đã có vợ. Vậy cuộc hành trình đi tìm tình yêu đích thực , đi tìm đứa con trai bị đánh cắp, tìm lại Cây Cầu Cũ nơi chứa đựng tất cả bí mật cuộc đời cô sẽ ra sao?

“Bí mật cây cầu cũ” Thiên sử tình yêu thế giới sẽ bắt đầu lên sóng:
+ Chiếu trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam: Từ ngày 1/4/2017 vào lúc 23h15′ buổi tối muộn.
+ Phát lại trên kênh Youtube chính thức “Bí mật cây cầu cũ” vào lúc (11h00′ trưa từ thứ 2 đến thứ 6 và 8h00′ sáng thứ 7, Chủ nhật hàng tuần).
Mời các bạn chú ý đón xem nha.
#PhimTruyen #PhimBo #PhimTruyenNuocNgoai #BiMat #BiMatCayCauCu #TinhYeu

► Thay mặt những người làm phim “Bí mật cây cầu cũ” Admin xin gửi lời CẢM ƠN CHÂN THÀNH tới các bạn đã dành thời gian xem và ủng hộ cho bộ phim.
Ghé thăm kênh thường xuyên và bớt chút thời gian ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE VÀ COMMENT trên những tập phim mới ra mắt để cho mọi người cùng theo dõi và xem những tập mới nhất của phim “Bí mật cây cầu cũ” nhé !!!

——————————————————————————————————–
ĐĂNG KÝ NGAY để xem tập mới nhất Bí mật cây cầu cũ mỗi ngày tại đây :
Google +:
Fanpage chính thức:
Twitter:

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *