Tiêm hay không tiêm vaccine HPV – Phòng khám Đa Khoa Gia PhướcPhòng khám Đa Khoa Gia Phước tại TP Cần Thơ
– Website:
– Tư vấn và đặt hẹn: 0966332352
– Điện thoại góp ý: 02923813868
– Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
*** Đặc biệt: miễn phí đăng ký khám bệnh nếu đặt hẹn trước qua website hoặc điện thoại 0966332352

Đặc trị các bệnh Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Trĩ, Bệnh Xã Hội, Ngoại Khoa

. : : ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NAM KHOA : : .
Chuyên đặc trị bệnh Nam Khoa như: viêm bao quy đầu, cắt bao quy đầu, bệnh về Tinh Hoàn, giảm ham muốn, hiếm muộn, vô sinh, tinh trùng yếu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…

. : : ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH PHỤ KHOA : : .
Chuyên đặc trị các bệnh Phụ Khoa như : Viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm phần phụ, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung, huyết trắng, kinh nguyệt không đều…

. : : CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ : : .
Chuyên đặc trị bệnh trĩ như: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ mạch lương, rò hậu môn… đặc biệt có thể cắt trĩ về trong ngày mà không cần lưu bệnh.
Sử dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến, không đau và nhanh chóng hồi phục. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhân viên tận tâm và thân thiện với người bệnh.

. : : PHÁ THAI AN TOÀN : : .
Phá Thai An Toàn là đều đầu tiên chị em sẽ phải nghĩ đến. Việc phá thai phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn trước khi thực hiện nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thậm chí là đe dọa an toàn tính mạng của thai phụ.

Phòng khám đa khoa Gia Phước có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn tại Cần Thơ . Các bác sĩ đã thực hiện thành công và đảm bảo an toàn cho thai phụ qua các ca đình chỉ thai kỳ.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, trao trọn niềm tin cho đội ngũ bác sĩ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi cũng là những người rất tâm lý, thấu hiểu và chia sẻ cùng bệnh nhân mọi vấn đề. Thủ thuật chỉ được thực hiện khi chị em đã nắm rõ thông tin và ổn định tâm lý.

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *