VỤ BÁC SĨ LƯƠNG BỊ BẮT…..Phó Giám đốc Bệnh viện bật khóc khi nói vềPhó Giám đốc Bệnh viện bật khóc khi nói về vụ BS Lương bị bắt
Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã bật khóc khi chia sẻ về sự việc bác sĩ Hoàng Công Lương bị bắt giam sau sự cố chạy thận 8 người chết.
Ngày 27.6, một số nạn nhân sống sót sau sự cố chạy thận tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình 5 và bệnh nhân từng chạy thận tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã ký đơn kiến nghị gửi các cơ quan tố tụng xin tại ngoại cho bác sĩ Hoàng Công Lương, một trong 3 đối tượng bị cơ quan điều tra bắt giữ vì liên quan tới sự cố chạy thận làm 8 người tử vong hôm 29.5.

Những người ký gửi đơn cho rằng, bác sĩ Lương là người có y đức, hết lòng vì bệnh nhân nên không thể cố ý phạm tội. Họ kiến nghị cho bác sĩ Lương tại ngoại để tiếp tục công việc chữa bệnh.

Trong khi, Hội Hồi sức – Cấp cứu và chống độc Việt Nam cũng có đơn kiến nghị Bộ trưởng Bộ Công an quan tâm chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, kết luận một cách khách quan về trường hợp của bác sĩ Lương để những nhân viên y tế yên tâm phục vụ người bệnh.

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *