AHPC ( thành phần là AHCC) – Liệu pháp điều trị bệnh ung thư hàng đầu Nhật BảnAHPC ( thành phần là AHCC) – Liệu pháp điều trị bệnh ung thư hàng đầu Nhật Bản

AHCC hay còn gọi là Hợp chất tương quan hexose hoạt tính được điều chế từ hệ sợi nấm. AHCC là hỗn hợp của các Polysaccharide, Amin acid, Lipid và chất khoáng có nguồn gốc từ nấm. Thành phần chính của AHCC là Oligosaccharides (74%) và Alpha-glucan (20%). Các dạng acetyl hóa từng phần của Alpha-glucan có trọng lượng phân tử thấp (5 kDa), do đó được hấp thu mạnh qua thành ruột. Alpha-glucan là phân tử quyết định hoạt tính sinh học của AHCC. (Cần phân biệt với các dạng chiết xuất bình thường có chứa Beta-glucan có trọng lượng phân tử cao, nên tỉ lệ hấp thu rất thấp)

AHCC hay còn gọi là Hợp chất tương quan hexose hoạt tính được điều chế từ hệ sợi nấm. AHCC là hỗn hợp của các Polysaccharide, Amin acid, Lipid và chất khoáng có nguồn gốc từ nấm. Thành phần chính của AHCC là Oligosaccharides (74%) và Alpha-glucan (20%). Các dạng acetyl hóa từng phần của Alpha-glucan có trọng lượng phân tử thấp (5 kDa), do đó được hấp thu mạnh qua thành ruột. Alpha-glucan là phân tử quyết định hoạt tính sinh học của AHCC. (Cần phân biệt với các dạng chiết xuất bình thường có chứa Beta-glucan có trọng lượng phân tử cao, nên tỉ lệ hấp thu rất thấp).

AHCC là một chế phẩm dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thành công các bệnh nhẹ như cúm, cảm lạnh, đến các bệnh nghiêm trọng như bệnh ung thư gan, bệnh ung thư phổi, bệnh ung thư dạ dày, và các bệnh ung thư khác như : ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư tinh hoàn, ung thư lưỡi, ung thư thận, ung thư vòm họng, ung thư hạch, bệnh ung thư tuyến tụy, bệnh ung thư tuyến tiền liệt…), suy giảm miễn dịch, viêm gan, tiểu đường, tim mạch,… AHCC còn giúp cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa tái phát sau phẫu thuật cắt bỏ, và kéo dài sự sống của bệnh nhân ung thư gan sau phẩu thuật. Hiện nay, có thể nói AHCC là một liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hàng đầu tại Nhật Bản.

AHCC đã chứng minh được khả năng kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào NK, các đại thực bào và lần lượt, tiếp tục kích thích hệ miễn dịch bao gồm các cytokines (Interleukin-2, Interleukin-12, yếu tố hoại tử khối u TNF, và Interferon), qua đó gây độc và trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn xảy ra.

Cơ chế hoạt động của AHCC là : tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể, phục hồi và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển khối u, di căn, chống lại các tác nhân gây bệnh ung thư, các bênh nhiễm trùng cơ hội, nấm, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm, cảm lạnh…)

www. dieutribenhungthu.com.vn

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *