CÂY THUỐC NAM: NHÂN SÂM ĐẠI BỔ NHƯNG KHÔNG THỂ DÙNG TÙY TIỆNNăm bài thuốc ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐẶC TRỊ các bệnh: Trĩ, Viêm Gan B, Dạ Dày – Đại Tràng; Xương Khớp; Mất Ngủ:

Đăn Ký TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ:

CÂY THUỐC NAM: NHÂN SÂM ĐẠI BỔ NHƯNG KHÔNG THỂ DÙNG TÙY TIỆN

Nhân sâm tính hơi lạnh, vị ngọt, không độc. Trong sâm có loại saponin sterolic, một ít tinh dầu làm cho nhân sâm có mùi đặc biệt; có các vitamin B1, B2, các men diataza, tro, axít photphoric và các tạp chất khác. Nhân sâm chuyên trị tạng tâm suy nhược, ăn uống tiêu hóa không tốt, là thuốc bổ mạnh nguyên khí và tinh thần, sinh tân dịch, bệnh lâu nguyên khí hư tổn cần phải dùng.
Nhân sâm có thể cải thiện giúp chúng ta tỉnh táo về tinh thần, thay đổi tâm trạng và giảm mệt mỏi. Nhân sâm có thể tăng cường khả năng miễn dịch giúp chống lại bệnh cúm và các bệnh truyền nhiễm khác. Lượng đường trong máu có thể giảm đáng kể bằng cách dùng các chế phẩm nhân sâm . Ginsenosides có tác dụng chống lại khối u và có thể gây tổn thương tế bào ung thư tuyến tiền liệt, các tế bào ung thư buồng trứng, ung thư phổi và các tế bào thần kinh. Ngoài ra, nhân sâm cũng có chức năng ức chế sự phát triển chu kỳ tế bào, làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Các nhà khoa học tin rằng ginsenocides chứa trong nhân sâm hữu dụng cho việc giảm mức cholesterol trong cơ thể. Nhân sâm được coi là thuốc bổ trong việc cải thiện khả năng chịu đựng và được dùng phổ biến ở vận động viên.

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *