Đêm Tình Ái Kinh Hoàng Với Em Trai TỔNG THỐNG THIỆU Và Trăm Trận Đòn Ghen – Tiểu sử ca sĩ THANH LANĐêm Tình Ái Kinh Hoàng Với Em Trai TỔNG THỐNG THIỆU Và Trăm Trận Đòn Ghen – Tiểu sử ca sĩ THANH LAN
Trước năm 1975, trong lãnh vực sân khấu, điện ảnh miền Nam nổi lên 6 mỹ nhân tài sắc: Kiều Chinh, Thẩm Thúy Hằng, Kim Cương, Thanh Nga, Mộng Tuyền, Thanh Lan. Trong đó, Thanh Lan là một hiện tượng khá đặc biệt, hiếm hoi không chỉ thành công trên cả ba lãnh vực sân khấu, điện ảnh, âm nhạc mà còn được xem như “một quả bom sex” với nhiều scandal tình ái với những trận đòn ghen và đêm tình ái kinh hoàng cùng em trai tổng thống Nguyễn Văn Thiệu đến phải nhập viện sau đó, đã gây bão dư luận.
Thanh Lan tên họ đầy đủ là Phạm Thái Thanh Lan  sinh ngày 01-03-1948, quê gốc ở TP Vinh, Nghệ An. Thanh Lan theo gia đình vào Sài Gòn sinh sống từ nhỏ và khi còn học cấp 1 đã nổi tiếng là một cô bé hát hay, đàn giỏi được đào tạo bài bản về văn hóa lẫn đàn piano. Thời tiểu học, Thanh Lan học trường Saint Paul, một trường dòng nội trú nổi tiếng dành cho con gái những gia đình quý tộc Sài Gòn nằm trên đường Cường Để Q1. Thời trung học Thanh Lan học trường Mari Curie, cũng lại là một trường Tây dành cho nữ sinh con nhà quyền quý nằm trên đường Hồ Xuân Hương Q3. Đậu tú tài toàn phần,Thanh Lan vào học Văn Khoa và tốt nghiệp cử nhân văn chương, nói lưu loát cả hai thứ tiếng Pháp, Anh và trở thành một mỹ nhân sở hữu một nhan sắc rất “Tây”, có tài năng bẩm sinh nên nhanh chóng nổi tiếng ở cả ba lĩnh vực.

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *