Giải pháp trị thiếu máu cơ tim, hở van động mạch chủ 2/4Chia sẻ người bệnh thiếu máu cơ tim, hở van động mạch chủ đã dứt đau thắt ngực, khó thở không cần phẫu thuật nhờ giải pháp từ Tpcn Vương Tâm Thống.

“Khi mắc phải bệnh mạch vành, ngoài phẫu thuật, đặt stent thì liệu có giải pháp nào an toàn và hiệu quả lâu dài không?”
Đó là băn khoăn mà không ít người bệnh mạch vành khi đứng trước nguy cơ phải trải qua cuộc phẫu thuật tiềm ẩn không ít rủi ro, cùng với đó là gánh nặng về chi phí không hề nhỏ.

Câu chuyện của ông Bùi Văn Thịnh, phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh về hành trình chiến đấu với bệnh tim mạch sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Mới cách đây chỉ vài tháng, căn bệnh mạch vành thiếu máu cơ tim cục bộ, kèm theo đó là hở van động mạch chủ 2/4 khiến ông ăn không ngon miệng, đêm ngủ trằn trọc vì những cơn đau ngực dai dẳng, khó thở triền miên. Khước từ lời đề nghị đặt stent từ phía bác sỹ, ông đã tự tìm cho mình một giải pháp điều trị hiệu quả mang tên Tpcn Vương Tâm Thống. Giờ đây, sức khỏe của ông đã ổn định trở lại, những cơn đau thắt ngực, khó thở đã được đẩy lui, ông lại có thể tiếp tục gánh vác công việc gia đình trong những tháng ngày hưu trí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giải pháp mà bác đã sử dụng qua bài viết:

Điện thoại tư vấn: 0962.62.00.43 – 0962.546.541
Website: –
Facebook:

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *