Hỗ trợ điều trị bệnh Gút và Khớp bằng thảo dược Cao Gắm của người TàyBệnh Gút (bệnh Gout) là một trong các bệnh rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ tới xương khớp mà còn tới nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Ngày nay, bệnh Gút không còn là căn bệnh của người giàu mà là căn bệnh của nhiều người. Rất nhiều nam giới từ độ tuổi thanh niên đến trung niên mắc phải Gút.

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh Gút (Gout) chủ yếu dựa vào thuốc chống viêm, giảm đau. Nhưng sau khi thuốc hết tác dụng tức thời, bệnh Gút sẽ tái phát trở lại và ngày càng trầm trọng hơn. Kéo theo đó là những tác dụng phụ nghiêm trọng gây ra đến dạ dày, gan, thận… của người bệnh. Vì vậy phương pháp sử dụng thuốc chống viêm, giảm đau này không phù hợp với cách điều trị lâu dài cho bệnh Gút.

Để có được phương pháp điều trị Gút hiệu quả, không gây tác dụng phụ, người bệnh thường tìm đến những loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ nhập ngoại, được chiết xuất từ tự nhiên, nhưng giá thành lại khá cao so với mức thu nhập của đại đa số bệnh nhân Gút tại Việt Nam. Nhưng ít ai biết được, đồng bào dân tộc Tày tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái có bài thuốc quý trong việc hỗ trợ chữa trị bệnh Gút hiệu quả, đó là Cao Gắm – được chiết xuất từ thân dây và rễ cây dây gắm trong thiên nhiên.

Vì sao người bệnh Gút nên lựa chọn Cao Gắm?

– Cao Gắm chiết xuất hoàn toàn từ cây thảo dược quý, đã được sử dụng phổ biến từ rất lâu trong dân gian – Ngay từ xa xưa, người Tày ở Lục Yên đã biết thu hái dây Gắm mọc hoang trong rừng, trên nương rẫy đem về cô nấu thành cao dùng cho các bệnh về xương khớp, viêm khớp dạng ong đốt (bệnh Gút).

– Cao Gắm đồng thời cũng là một trong số ít các sản phẩm đã có nghiên cứu tác dụng đối với việc hỗ trợ điều trị bệnh Gút tại bệnh viện Y học cổ truyển tỉnh Yên Bái với đề tài “Đánh giá an toàn và tác dụng điều trị bệnh Gout của cao vương tôn”.

– Các thành phần có trong cao Gắm có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt giúp tăng cường chuyển hóa và đào thải acid uric cho người bệnh Gút. Đồng thời các hoạt chất có trong Cao Gắm cũng có vai trò tiêu viêm, giảm đau tự nhiên, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Bệnh nhân Gút nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy trong điều trị bệnh Gút như Cao Gắm. Bên cạnh việc sử dụng thuốc chữa bệnh thì chế độ dinh dưỡng giảm purin, tăng cường chất xơ và khoáng chất. Kết hợp với chế độ vận động hợp lý là một trong các nghiệm pháp hữu hiệu giúp phòng ngừa và điều trị bệnh Gút hiệu quả.

– Trang web:

– Fanpage:

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *