Soi phong thủy vào điều cấm kị với nữ giới, chỉ có chính xác 100%#12CungHoangDao, #LichNgayTot, #TuViHangNgay, #12ChomSao
Ngớ người với 18 điều cấm kỵ phong thủy mà nữ giới cần tránh
►Đăng ký theo dõi kênh tại: Để Cập Những Thông Tin Bổ Ích Về 12 cung hoàng đạo
►Fanpage: Để cập nhật thông tin hữu ích về 12 chòm sao
►Website: Để Luôn Cập Nhật Những Thông Tin quan trọng về Tử Vi Hàng Ngày
►Cập Nhật Những Video Hay Nhất Tại để xem những Video Chất Lượng Và Bổ Ích (Không Thể Không Mất Phí)
———————————–
Nội Dung:
Soi phong thủy vào 18 điều cấm kị với nữ giới
Ngớ người với 18 điều cấm kỵ phong thủy mà nữ giới cần tránh
Dùng phong thủy soi vào điều cấm kị với nữ giới, chỉ có chính xác 100%
Các bạn thân mến! Có rất nhiều việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng vô cùng tới đời sống tình cảm và vật chất của phái nữ. Hãy cùng Lịch Ngày tốt lý giải những điều kiêng kị với phái nữ bằng phong thủy, chắc chắn bạn sẽ tâm phục khẩu phục bởi sự khoa học và chính xác đấy.
* Phong thủy là khoa học thực chứng, gồm cả logic hình thức và logic nội tại. Hệ thống nguyên lý phong thủy rất biện chứng, nguyên nhân – kết quả rõ ràng, phù hợp với các quy luật tự nhiên và xã hội. Hệ thống này được xây dựng trên cơ sở Thuyết Âm – Dương và sự đúc kết kinh nghiệm thực tiễn.
Trải mấy nghìn năm lịch sử, phong thủy ngày càng hoàn thiện, khẳng định tính khoa học của nó. Bất kỳ nguyên lý, cấm kỵ hay xung phạm nào phong thủy đưa ra đều được dẫn giải biện chứng, với đầy đủ: Nguyên nhân – diễn biến – kết quả – phương pháp vận dụng, thúc đẩy (hoặc hóa giải)…
Phong thủy không bao giờ đưa ra nhận xét vô căn cứ. Những kết luận tốt – xấu, được – mất, nghi – kỵ… của phong thủy giống như một phép toán, có đáp án và có thể “chứng minh định lý”. Đến đầu thế kỷ thứ 10, nhiều kinh điển phong thủy còn nêu ví dụ cụ thể để minh họa cho nguyên lý của nó.
Đến thế kỷ 18, nguyên lý “chữa bệnh môi trường” của phong thủy thành thục và gần như trùng khớp với nguyên lý chữa bệnh cho người của Đông y, với đầy đủ phương pháp chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh, phương pháp chữa và thuốc chữa…
Thường xuyên sử dụng những vật dụng không chắc chắn như giường ọp ẹp, ghế lung lay không ổn định, ngăn kéo bàn bị kẹt… sẽ khiến tinh thần nữ giới bất ổn, tình cảm đi xuống, vận khí phong thủy chẳng thể tăng lên.
* Thực tế “cửa phòng vệ sinh đối diện với giường ngủ dễ gây ra các bệnh phụ khoa” là cấm kỵ hơi cường điệu. Kinh điển phong thủy chỉ cảnh báo nó ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ phát sinh mẩn ngứa hoặc các bệnh ngoài da khác.
Tuy nhiên, không phải cửa phòng vệ sinh nào đối diện với giường ngủ cũng xấu. Nếu khoảng cách từ cửa phòng vệ sinh tới giường ngủ lớn hơn 3m, trần phòng ngủ cao hơn mép trên cửa phòng vệ sinh từ 20 cm trở lên, thì chỉ cần giữ phòng vệ sinh luôn khô ráo, sạch sẽ, dùng xong luôn đóng kín cửa thì “cấm kỵ” này hoàn toàn vô hại.
* Trường hợp “cửa sổ phòng khách đối diện cửa ra vào, hoặc các cửa trong nhà đối nhau sẽ khiến sức khỏe giảm sút, tình duyên trục trặc” cũng thuộc loại “võ đoán”. Các cửa chỉ phát sinh sát khí khi tương quan giữa chúng phạm bát sát, hoàng tuyền hoặc ngũ hành xung sát.
Nhiều trường hợp cửa đối diện nhau hình thành quan hệ sinh vượng, hóa sát, trợ vận cho nhau; ngược lại, các cửa không đối diện (đối xứng) nhau vẫn có thể sản sinh sát khí, nhất là hoàng tuyền, bát sát. Cách nói chung chung như trên có thể coi là nói bừa, vô căn cứ.
* Cấm kỵ “đầu giường xung ở hướng Tây, sức khỏe tài lộc của nữ giới giảm sút, sự nghiệp gặp trở ngại” tuy có vẻ phong thủy, bởi nói đến hướng Tây (tức là cung đoài – cung thiếu nữ). Tuy nhiên, thực tế đầu giường quay hướng nào bất lợi đối với sức khỏe cần được xác định theo tuổi chủ nhà và hướng nhà cụ thể.
Nên nhớ rằng, cả Đông y, phong thủy và quan điểm dưỡng sinh của Đạo giáo đều khuyến khích tất cả mọi người kê giường ngủ theo hướng Đông – Tây, vừa có lợi cho sức khỏe, trí tuệ, vừa hợp quy luật của

————————————
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐTHT:04.6281.2997 hoặc gửi về Email: lichngaytot@gmail.com.
Lịch ngày tốt giữ bản quyền nội dung trang Video này.
Ngớ người với 18 điều cấm kỵ phong thủy mà nữ giới cần tránh

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *