Tiểu sử Lâm Ngọc Hoa Quán quân Solo cùng Bolero 2015 [Tin Sao Việt]Tiểu sử Lâm Ngọc Hoa Quán quân Solo cùng Bolero 2015
▶ Subscribe:

Tiểu sử Ca sĩ là Kênh tổng hợp tiểu sử của các Ca sĩ, Diễn viên, Người mẫu… nổi tiếng trong và ngoài nước. Cảm ơn các bạn đã xem Video, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo trên Kênh của chúng tôi!
Tối 16.1, cô gái 21 tuổi đến từ Bạc Liêu đã đăng quang ngôi vị quán quan chương trình Solo cùng bolero mùa đầu tiên 2015. Tuy nhiên, một điều đáng ngạc nghiên Lâm Ngọc Hoa chưa học hết lớp 8.

Hơn 3 tháng dài tuyển chọn từ 7.000 thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước có niềm đam mê và khả năng đối với dòng nhạc xưa, nhạc Bolero và Lâm Ngọc Hoa đã vượt qua 2 thí sinh xuất sắc là Minh Trung và Phú Quý để giành chiến thắng 200 triệu đồng từ chương trình Solo cùng Bolero mùa đầu tiên.
Với tuổi đời còn khá nhỏ, sự trải nghiệm cuộc sống cũng chưa nhiều, nhưng Lâm Ngọc Hoa ngay từ đầu được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng nhất cho ngôi vị quán quân bởi chất giọng ngọt ngào, đa dạng tạo nên sự khác biệt ở bất cứ yêu cầu nào của BTC và Giám khảo đặt ra.
So với giọng hát nội lực Lê Minh Trung, Lâm Ngọc Hoa mang đến một sự đối chọi rõ rệt, không hòa tan, hòa lẫn hay bị ảnh hưởng bởi một giọng hát thần tượng nào. Đêm chung kết (16.1), Lâm Ngọc Hoa đã thể hiệnn thành công ở cả 3 tiết mục: Song ca cùng thần tượng, solo và hát đôi cùng đối thủ Minh Trung. Phần thể hiện của cô gái gốc Bạc Liêu đã nhận được những tràng pháo tay dòn dã của khán giả có mặt tại sân khấu chung kết.
Solo cung Bolero

Trong khi đó, Lê Minh Trung dù buộc người nghe phải bị cuốn hút vào mỗi khi anh cất giọng, vì sự liên tưởng tới 2 ca sĩ quá cố Duy Khánh hay Giang Tử. Nhưng chính lợi thế đấy cũng là điểm trừ đối với giọng hát của Lâm Minh Trung trước hội đồng giám khảo.
Cũng bởi chính điều đó, trong quá trình tuyển lựa chấm điểm và đưa ra kết quả cuối cùng để lựa chọn quán quân, các giám khảo bao gồm danh ca Lệ Thu, ca sĩ Quang Linh, Quang Lê, nhà báo Lê Minh Đức và ca sĩ Thái Châu đã có những tranh cãi trái chiều về khi một bên đưa ra ý bênh vực Minh Trung, một phe lại cho rằng, nếu Minh Trung là quán quân anh phải là chính anh, không phải là giọng hát giống người này hay người khác.

Quán quân Solo cùng Bolero Lâm Ngọc Hoa sinh năm 1994 tại Bạc Liêu và là con giáp út trong một gia đình có 5 anh chị em (4 gái, 1 trai). Hoàn cảnh khó khăn, nên năm mới học lớp Ngọc Hoa đã phải nghỉ học để phụ giúp kinh tế cho ba mẹ.
Thay vào đó, Hoa được gia đình khuyến khích cho học ca cổ, năm 2013, cô đoạt giải Bạc cuộc thi Chuông vàng vọng cổ. Năm 2014, cô nhận Huy chương Vàng hạng mục triển vọng giải thưởng Trần Hữu Trang và Huy chương Bạc giải thưởng Tài năng trẻ Sân khấu toàn quốc.

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *