Tìm hiểu mối quan hệ giữa bệnh Trĩ và Thừa cânChủ đề : Tìm hiểu mối quan hệ giữa bệnh Trĩ và Thừa cân

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Trĩ Nội ,Trĩ Ngoại
Liên hệ : 0972 962 563
Website :

Theo nhiều nghiên cứu thì những người bị béo phì, thừa cân thường có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao hơn so với những người bình thường. Khi mắc bệnh trĩ thường gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như gây thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, giảm ham muốn tình dục. Vậy vì sao nói người thừa cân có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao hơn những người bình thường. Mối quan hệ giữa bệnh trĩ và thừa cân như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ qua một số thông tin dưới đây nhé!

Người thừa cân, béo phì thường rất dễ mắc bệnh trĩ

Bệnh trĩ là căn bệnh nguy hiểm, đang có xu hướng tăng cao. Bệnh có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, ở trẻ nhỏ và người già. Tuy nhiên, đối với những trường hợp như người thừa cân, béo phì thường có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao hơn. Vậy tại sao nói như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Những người thừa cân, béo phì thường có trọng lượng cơ thể rất lớn. Gây áp lực nặng lên vùng hậu môn trực tràng, làm cho vùng này bị chèn ép. Từ đó, gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tĩnh mạch ở vùng hậu môn dẫn đến sưng nề, phù nề và lâu ngày hình thành nên các búi trĩ.
Ngoài ra, người thừa cân, béo phì có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao là do vùng hậu môn không được thông thoáng. Việc thừa mỡ sẽ gây chèn ép và bị viêm nhiễm vùng hậu môn. Tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển mạnh. Từ đó gây nên các bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, một trong đó có bệnh trĩ là căn bệnh có tỉ lệ mắc cao nhất.

Bệnh trĩ – Một căn bệnh nguy hiểm cần chữa trị sớm
Bệnh trĩ là căn bệnh về đường hậu môn trực tràng rất nguy hiểm. Đây là một căn bệnh thầm kín và người mắc bệnh thường ngại ngùng, e thẹn không nhanh chóng đến bệnh viện để thăm khám. Để lâu bệnh có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng như:

♦ Gây thiếu máu: Bệnh trĩ thường kèm theo hiện tượng táo bón, khi bị trĩ đi ngoài thường rất khó khăn và kèm theo máu tươi. Khi còn ở giai đoạn nhẹ máu chỉ chảy thành giọt, máu có lẫn trong phân. Nhưng đến giai đoạn bệnh nặng có thể gây nên hiện tượng mất máu trầm trọng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.
♦ Viêm nhiễm hậu môn: Bệnh trĩ ở mức độ nặng sẽ khiến các búi trĩ lòi ra ngoài, rất khó hoạt động cũng như sinh hoạt. Khi búi trĩ lòi ra khiến cho vùng hậu môn luôn bị ẩm ướt. Tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển mạnh gây ngứa và viêm nhiễm vùng hậu môn.
♦ Giảm ham muốn tình dục: Bệnh trĩ thường gây triệu chứng ngứa ngáy, đau đớn khó chịu. Khiến họ mất tự tin trong quan ệ vợ chồng. Lâu ngày họ mất dần khoái cảm trong tình dục và giảm ham muốn tình dục.

Một số video về bệnh Trĩ có thể giúp ích cho bạn :

– 05 Sai lầm góp phần thúc đẩy bệnh Trĩ của bạn ngày càng nặng hơn :
– Hướng dẫn cách chữa bệnh Trĩ bằng Rau Má :
– Mẹo dùng Mộc Nhĩ chữa bệnh Trĩ :
– Cách chữa bệnh Trĩ bằng cây Trinh Nữ :
– Tác dụng chữa bệnh Trĩ của cây Phỉ :
– Cách phân biệt POLYP hậu môn và Bệnh Trĩ :
– Cách chữa bệnh Trĩ bằng Xơ mướp mà ít ai biết :

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cách chữa khỏi bệnh Trĩ hãy xem ở đây :

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *