Tin Mới nhất – Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân lộ video, ảnh nhạy cảm với cấp dưới – tttnChủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ video, ảnh nhạy cảm với cấp dưới – tttn
Huyện vào cuộc làm rõ vụ Chủ tịch UBND xã lộ ảnh nhạy cảm với cấp dưới Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ video, ảnh nhạy cảm với cấp dưới – tttn
Những ngày qua, trên mạng xã hội lan tràn hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật được cho là của ông Lương Thế T, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) với bà Đỗ Thị S. (nữ cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600), khiến dư luận xôn xao…

Theo đó, vào chiều ngày 22/9, trên một tài khoản facebook có đăng tải hàng chục hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông Lương Thế T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân), có quan hệ trai gái với bà Đỗ Thị S., trước đây là Phó Chủ tịch UBND xã (theo Đề án 600), vừa được quyết định biên chế vị trí cán bộ thống kê văn phòng xã này.

Những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc áo đang ôm nhau nằm trên giường. Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông T. và bà S..
Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ video, ảnh nhạy cảm với cấp dưới – tttn
Để làm rõ thông tin trên, sáng ngày 26/9, phóng viên báo Dân Sinh đã tìm đến công sở xã Thanh Xuân, nơi mà ông T. và bà S. làm việc, nhưng tất cả lãnh đạo địa phương này đều đi vắng, kể cả ông T. và bà S. Một số cán bộ xã này khẳng định từ hôm xảy ra sự việc (thứ 6 ngày 22/9), ông T. và bà S. đều không đến công sở.
Để tìm hiểu sự việc, chiều ngày 26/9, PV đã tìm gặp lãnh đạo huyện Như Xuân. Tại đây, một lãnh đạo UBND huyện Như Xuân xác nhận đã nhận được thông tin lùm xùm liên quan đến ông Lương Thế T. (SN 1984), Phó bí thư, Chủ tịch UBND Thanh Xuân (Như Xuân) có lộ hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật quá mức với bà Đỗ Thị S. (SN 1987), công chức văn phòng thống kê cùng xã được phát tán trên mạng xã hội facebook. Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ video, ảnh nhạy cảm với cấp dưới – tttn
Sau khi nắm được thông tin, ngày 25/9, Thường trực Huyện ủy Như Xuân đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xác minh. “Do đây là những hình ảnh được đưa lên mạng nên chưa rõ có phải hình ảnh ghép hay không, chứ không phải bắt quả tang nên phải làm rõ mới có hướng xử lý” – vị lãnh đạo huyện Như Xuân nói.
Được biết, ông Lương Thế T. đã có vợ và 2 con.Người dân địa phương cho biết là ông T. có tính vũ phu thường xuyên đánh đập vợ. Ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020.
Còn bà Đỗ Thị S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã ly dị chồng từ năm 2015 chưa có con.
Trao đổi với PV báo Dân Sinh về những hình ảnh giữa chồng mình với người phụ nữ khác trên mạng xã hội, chị Thanh (SN 1983) vợ ông Lương Thế T. bức xúc: “Em có nghe chuyện chồng em có quan hệ với người khác, nhưng chưa thấy tận mắt ảnh trên mạng xã hội. Còn về chuyện cô S. có quan hệ với chồng em thì em nghe lâu nay rồi. Em mong các cơ quan chức năng xử lý nghiêm cô Đỗ Thị S., còn chồng em thị thôi, gia đình em còn khó khăn lắm, cháu đầu đang học lớp 7, đứa thứ hai mới học lớp 2”.
tin tức trong ngày sẽ thông tin tới bạn đọc!
Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ video, ảnh nhạy cảm với cấp dưới – tttn
tin moi nhat, tin mới nhất, tin, tin moi, tin mới

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *