Trà dây chữa bệnh đau dạ dàyTRÀ DÂY CÓ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH ĐAU DẠ DÀY . ĐÚNG HAY SAI?

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam, bệnh nhân đau thượng vị điều trị bằng TRÀ DÂY có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9 ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng, người dễ chịu, ngủ ngon hơn.

Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước và sau điều trị, kết quả sau khi dùng TRÀ DÂY cho thấy, có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, trà dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao.

Cũng theo kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, một tác dụng nữa của TRÀ DÂY với bệnh nhân viêm loét dạ dày – hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này.

Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong TRÀ DÂY có tác dụng chống viêm nên trà dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng trà dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của TRÀ DÂY không có ở một số các loại tân dược khác.

Hơn nữa, nghiên cứu cũng chỉ rõ: sử dụng TRÀ DÂY trong điều trị viêm loét dạ dày – hành tá tràng cũng không gây tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính, đặc biệt không gây ảnh hưởng tới sự sinh sản và di truyền cũng như các chỉ tiêu hóa sinh và huyết học khi dùng trà trong thời gian dài.

TRÀ DÂY LÀ GÌ???

Trà dây còn gọi là thau rả (tiếng Nùng), khau rả (tiếng Tày), hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên tỵ…, có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch, thuộc họ nho (Vintaceae).
Đây là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày. Nước TRÀ DÂY có mùi thơm, vị ngọt, uống khá dễ chịu.

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ DÂY

1/ Chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng
2/ Thanh nhiệt, mát gan, giải độc, nhuận trường
3/ Ngoài ra, còn có tác dụng an thần, dễ ngủ

VÌ SAO TRÀ DÂY CÓ HẠT TRẮNG:

Kính thưa quý vị! TRÀ DÂY THẢO MỘC có hạt trắng là do tính đặc biệt của loại thảo dược quý tiết ra nhựa trong quá trình sấy khô(phơi khô) chứ không phải do nấm mốc. Và theo khảo sát của các nhà khoa học hiện nay chỉ có TRÀ DÂY THẢO MỘC mới có tính năng này. Theo các đồng bào dân tộc miền núi Cao Bằng thì các hạt nhựa trên TRÀ DÂY càng nhiều thì công dụng càng tốt
.
CÁCH DÙNG:
Cho TRÀ DÂY vào nước sôi, khoảng 5 phút, có thể uống nóng hoặt để nguội (dùng như trà bình thường)

Như vậy, TRÀ DÂY có tác dụng rất hiệu quả đối với người đau dạ dày.Đây là cách trị bệnh đau dạ dày từ thảo mộc, ít tốn kém, không có tác dụng phụ và đã được kiểm định của các nhà khoa học

***Những từ khóa bạn có thể tìm kiếm ở Google về Trà dây***
cách chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả
Chữa hết bệnh đau dạ dày
cách chữa đau dạ dày
bệnh viêm dạ dày
Điều trị bệnh đau dạ dày
làm cách nào chữa bệnh đau dạ dày
Thuốc chữa bệnh đau dạ dày
bệnh đau dạ dày nên ăn gì
cách chữa bệnh đau dạ dày dân gian
Bị bệnh đau dạ dày
Chè dây
Chè dây cao bằng
Trà dây
Trà dây thảo mộc
Trà dây thảo mộc tphcm
Chữa bệnh đau dạ dày
Trị bệnh đau dạ dày
Trà dây chữa bệnh đau dạ dày đúng hay sai?
Chè dây chữa bệnh đau dạ dày đúng hay sai?
Trà dây thảo nguyên
Trà dây tây nguyên
Trà dây Cao Bằng
Trà dây Sapa
Trà dây cao nguyên
Công dụng của trà dây

Liên hệ: 0942555722 –Hùng
Email: buihung_ktkt@yahoo.com

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *