Chữa viêm amidan : Bài thuốc đặc trị bệnh viêm amidan hốc mủ an toàn và hiệu quảChữa viêm amidan-Bài thuốc đặc trị bệnh viêm amidan hốc mủ an toàn và hiệu quả
– Bệnh viêm amidan là bệnh như thế nào?
– Viêm amidan là bệnh rất thường gặp hiện nay, nếu kéo dài có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn huyết, viêm cầu thận cấp, thấp khớp cấp và thấp tim…đe dọa tính mạng người bệnh. Vậy thì viêm amidan là bệnh gì, nguyên nhân và triệu chứng ra sao, điều trị như thế nào?
– Bệnh viêm amidan là gì?
+ amidan là các tế bào lympho có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập và tấn công của vi khuẩn, viurt. Đây được xem là hàng rào miễn dịch vùng họng, khoang miệng, hoạt động mạnh nhất là từ 4 – 10 tuổi rồi giảm dần đến tuổi dậy thì. Viêm amidan chính là tình trạng niêm mạc của amidan bị viêm nhiễm, bị sưng đỏ, to hơn hình thường do vi khuẩn tấn công. Khi amidan bị viêm nhiễm nhiều lần thì khả năng kháng khuẩn bị yếu đi, gây ra những đợt viêm vùng họng, thường chiếm tỷ lệ cao ở trẻ em.
– Nguyên nhân gây ra bệnh viêm amidan:
– Do viêm nhiễm khi mắc bệnh nhiễm khuẩn viêm đường hô hấp trên đã tạo điều kiện cho vi khuẩn và virus có sẵn ở mũi họng phát triển và tấn công vào amidan.
– Do tạng bạch huyết phát triển làm cho cổ họng xuất hiện nhiều, lâu dần sẽ khiến cho amidan viêm nhiễm.
– Do cấu trúc và vị trí của amidan có rất nhiều các khe hốc và dễ đọng thức ăn, dịch… tạo cơ hội thuận lợi cho vi khuẩn khu trú, dẫn tới bệnh viêm amidan.
– Do liên cầu tán huyết beta nhóm A gây ra hoặc biến chứng viêm khớp cấp, viêm nội tâm mạc, bệnh van tim.
– Viêm amidan xuất hiện do bị nấm, nhiêm siêu vi do cảm cúm, do vi khuẩn bạch hầu gây ra gỉa mạc gây nghẽn đường thở và tạo ra các độc tố.
==============================================
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301

Facebook:
Blogger:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *