Trẻ đại tiện ra máu có phải do bệnh Trĩ hay không ?Chủ đề : Trẻ đại tiện ra máu có phải do bệnh Trĩ hay không ?

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Trĩ Nội ,Trĩ Ngoại
Liên hệ : 0972 962 563
Website :

TRẺ ĐẠI TIỆN RA MÁU CÓ PHẢI DO BỆNH TRĨ?
Chào bạn !Đối với trường hợp của bé nhà chị thì chúng tôi chưa giám khẳng định cháu có phải mắc bệnh trĩ hay không? Vì trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ bị tiêu chảy, táo bón ra máu do mắc các bệnh về đường tiêu hóa khác nhau. Theo nghiên cứu thì trẻ em là đối tượng ít mắc bệnh trĩ, bệnh chủ yếu gặp ở người lớn tuổi. Tỉ lệ mắc bệnh trĩ ở trẻ em thường rất thấp là vì có thể do hậu môn của trẻ có độ đàn hồi tốt, cơ đang trong giai đoạn phát triển nên sẽ khó bị sa xuống như người trưởng thành. Đồng thời, trẻ nhỏ là đối tượng rất hiếu động, thường xuyên vận động, chảy nhảy nên hiếm khi máu bị ứ đọng ở hậu môn và tạo thành búi trĩ. Chính vì vậy, trẻ nhỏ rất ít khi bị mắc bệnh trĩ, nếu có thì chỉ là trường hợp đặc biệt.

→ Ngoài nguy cơ mắc bệnh trĩ thì đại tiện ra máu thường do những bệnh lý sau đây gây nên:
– Bệnh tắc ruột: Khi bị tắc ruột trẻ sẽ không đi tiêu được, hoặc khó đi tiêu gây chảy máu, kèm theo đó là triệu chứng nôn ói, có khi ra nước mật.
– Sa trực tràng: Bệnh này được hiểu là hiện tượng ở phần cuối ruột gắn với hậu môn (Trực tràng) bị lòi ra ngoài một cách tự nhiên. Khi đi ngoài rặn mạnh sẽ thấy một vòng tròn màu đỏ, khiến trẻ đau đớn và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tiêu chảy, táo bón ra máu.
– Bệnh kiết lỵ: Bệnh này chủ yếu do kí sinh trùng có tên là amibe và trực khuẩn shigella gây ra. Khi bị kiết lỵ trẻ sẽ đi tiêu có máu, kèm theo đó là các triệu chứng như sốt, đau bụng, mệt lả, vật vả và có thể hôn mê rồi gây tử vong.
– Thương hàn: Chứng bệnh này thường có nguy cơ bùng phát vào mùa nóng. Triệu chứng chủ yếu là chậm tiêu, đau bụng, tiêu chảy hoặc táo bón có kèm theo máu. Nếu không được chữa trị sớm có thể gây thủng ruột, viêm não rất nguy hiểm.
– Bệnh tả: Căn bệnh này thường hay gặp ở trẻ em, khi bị bệnh tả thường có 3 triệu chứng cơ bản sau đây: Tiêu chảy ra nước ồ ạt, đôi khi có máu, nôn ói liên tục, đau bụng. Với những triệu chứng này sẽ khiến người bệnh nhanh mất nước, kiệt sức và rất dễ xảy ra tử vong.
– Ngoài ra, hiện tượng đi đại tiện ra máu cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh khác về đường hậu môn – trực tràng như: Nứt hậu môn, Polyp trực tràng.
⇒ Chính vì vậy, chỉ với triệu chứng đi đại tiện ra máu thì không thể kết luận được hiện tại bé đang mắc phải chứng bệnh gì

Một số video về bệnh Trĩ có thể giúp ích cho bạn :

– 05 Sai lầm góp phần thúc đẩy bệnh Trĩ của bạn ngày càng nặng hơn :
– Hướng dẫn cách chữa bệnh Trĩ bằng Rau Má :
– Mẹo dùng Mộc Nhĩ chữa bệnh Trĩ :
– Cách chữa bệnh Trĩ bằng cây Trinh Nữ :
– Tác dụng chữa bệnh Trĩ của cây Phỉ :
– Cách phân biệt POLYP hậu môn và Bệnh Trĩ :
– Cách chữa bệnh Trĩ bằng Xơ mướp mà ít ai biết :

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cách chữa khỏi bệnh Trĩ hãy xem ở đây :

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *